Questra-site đầu tư online từ Châu Âu

1
327

QUESTRA HOLDINGS EUROPE – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hoàn hảo nhất để bắt đầu thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình. Một mô hình kinh doanh độc đáo với các danh mục đầu tư lợi nhuận cao, cho phép mỗi người có thể đạt được tự do tài chính ngay ở nơi mình đang sinh sống trong thời gian rất ngắn.

Questra Holdings chuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp). Ngoài ra Questra Holdings cũng giao dịch những cổ phiếu của các công ty có tiềm năng phát triển và nổi tiếng như Univar, TransUnion, Tesla, Facebook, Alibaba… và kiếm lợi nhuận từ 10% đến 3000%. Với những danh mục đầu tư kể trên, cùng kinh nghiệm và năng lực của các Manager, Questra Holdings đã đạt được lợi nhuận ấn tượng kể từ khi thành lập và mang đến cho nhà đầu tư nguồn thu nhập khổng lồ tăng trưởng đều đặn qua từng thời kỳ.

“Ý tưởng cơ bản của Questra là cung cấp cho các nhà đầu tư một cơ hội đầu tư an toàn, uy tín, một nguồn lợi nhuận đều đặn, lâu dài, cũng như một sự nghiệp bền vững.”

QUESTRA HOLDINGS có mặt ở thị trường Châu Âu từ năm 2009 và thực hiện hơn 1100 giao dịch trong 7 năm qua.
Chỉ tính riêng năm 2015 lợi nhuận của Questra đạt khoảng hơn 231 triệu Euro với quỹ bảo hiểm vốn 54 triệu Euro.

Với thành tích này, QUESTRA HOLDINGS được đánh giá là một nơi an toàn và hiệu quả khi tham gia đầu tư, cho đến hiện nay QUESTRA đã vươn tới 6 châu lục và kết nối 50 quốc gia. Để tiện cho việc phát triển toàn cầu, vào ngày 15.07.2016 QUESTRA đã tách ra thành 2 công ty:

ATLANTIC GLOBAL ASSET MANAGEMENT                              QUESTRAWORD

       Chuyên quản lý các gói đầu tư.                            Chuyên quản lý đối tác và phần thưởng                                                                                                      hệ thống.

             

GIẤY PHÉP ĐĂNG KÝ KINH DOANH SỐ 1769610

CHỨNG CHỈ CÔNG TY UY TÍN

GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG TÀI CHÍNH

DECLARATION DE NIF

LETTER FROM A.G.A.M AUDITOR

ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

 • Vốn hoạt động của công ty hơn 314,733,281 Euro
 • Chúng tôi làm việc tại 28 quốc gia trên khắp châu Âu
 • Chúng tôi đang ở thị trường châu Âu từ năm 2009
 • Chúng tôi đã thực hiện hơn 1,100 giao dịch trong 7 năm
 • Chúng tôi có 25 quản lý chuyên nghiệp và 158 nhân viên
 • 88% giao dịch được thực hiện bởi các nhà quản lí có lợi nhuận
 • Chúng tôi chính thức hợp tác với khách hàng trên toàn thế giới
 • Bất kỳ khách hàng nào đều có thể tạo thu nhập
 • Trong năm 2015, các nhà đầu tư của chúng tôi có lợi nhuận € 231,140,899
 • Quỹ bảo hiểm của công ty hơn € 53,972,112
 • Các khách hàng của công ty có thể trở thành thành viên
 • Hệ thống thanh toán và quảng bá độc đáo
 • Các khoản vay không lãi suất cho nhà ở và xe

Các cơ hội để tạo thu nhập và phát triển là không giới hạn

HOẠT ĐỘNG KINH DOANH

THỊ TRƯỜNG TIỀN TỶ IPO

 • Ngày càng có nhiều công ty trên toàn thế giới được IPO trên thị trường chứng khoán. Các doanh nghiệp biết tận dụng cơ hội để tài trợ cho sự phát triển và hoạt động của công ty với sự giúp đỡ của các nguồn tài nguyên tương đối rẻ trên thị trường tài chính.
 • Tăng trưởng và phát triển công ty thông qua IPO (Initial Public Offering), việc bán cổ phần chính ra đại chúng đã trở thành một phần không thể thiếu trong kinh doanh thời hiện đại. Nhờ các công ty tiềm năng, thị trường chứng khoán và hệ thống tài chính toàn cầu như một toàn thể đang phát triển với tốc độ chóng mặt.
 • Mỗi năm, hàng ngàn công ty mới đua nhau lên sàn chứng khoán và lợi nhuận hàng năm của các nhà đầu tư di chuyển trong phạm vi hàng tỉ đô la. Nếu một công ty nhiều hứa hẹn, năng động và có tiềm năng lớn trong lĩnh vực nó di chuyển, công ty sẽ phát triển một cách nhanh chóng và tăng giá trị của các cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Điều này có thể làm gia tăng lợi nhuận chưa từng có của các cổ đông từ 10-3000%

ĐẦU TƯ VÀO FACEBOOK

 • Kể từ khi nghiên cứu thị trường, Questra Holdings Inc đã có một tá các giao dịch mua và bán cổ phần, trong đó có các công ty nổi tiếng như : Univar , TransUnion , Tesla , Facebook , Alibaba và nhiều công ty khác…
 • Vào ngày 18 tháng 5 năm 2012, cổ phiếu của mạng xã hội Facebook trên Sock Exchange Mỹ, NASDAQ, giá là $38 một cổ phiếu và thu hút hơn 16 tỷ $ vốn mới.
 • Ngày nay, giá trị của công ty Facebook là hơn 100 tỷ $ và giá trị của mỗi cổ phiếu được ước tính vào khoảng $105.
 • Mỗi năm, hàng ngàn và hàng ngàn công ty mới đang bước vào IPO, và lợi nhuận hàng năm của các nhà đầu tư mua và bán cổ phần trong các công ty này hàng nghìn tỷ USD.

THÀNH LẬP CÔNG TY

Với một triển vọng rất lớn và khả năng nhắc nhở những người sáng lập tài chính Questra Holdings Inc vào đầu năm 2015 để mở rộng những chân trời mới trong thị trường chứng khoán toàn cầu (IPO).

Không ai có dè dặt theo sự bắt đầu của chuyển biến mới trong lịch sử của cổ phiếu. Từ năm 2009 công ty mang tên SFG Group, kể từ ngày 11 tháng 4 năm 2013 cơ cấu lại và đổi tên thành Questra Holdings Inc, là một công ty chuyên nghiệp kinh doanh cổ phiếu tài chính hàng đầu châu Âu trong lĩnh vực mua bán trái phiếu thông thường, hoạt động tại hơn 28 quốc gia trên khắp châu Âu.

Kinh nghiệm dày dạn và kỹ năng của nhân viên cùng với quản lý phát huy trong 7 năm làm việc chăm chỉ để thực hiện thành công nhiều hơn 1 100 giao dịch trong thị trường, do đó tạo ra một khoản vốn đang nắm giữ lớn hơn 314 triệu Euro.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN :

Đăng Ký Tài Khoản Questra Holdings

Hướng Dẫn Đầu Tư Questra Holdings

Quá Trình Phát Triển Questra Holdings

Hotline: 0905 216 296

Email: [email protected]

Zalo: 0905 216 296

Skype: boydatinh3107

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here