Dash Giá Rises theo cấp số nhân, nhưng có phải là một bong bóng?

0
70

Các cryptocurrency Dash đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá đáng kể trong vài tuần qua. Dash thậm chí còn có cryptocurrency vốn hóa thị trường trên ba vị trí, và có giá hơn US $ 46 tại thời điểm viết bài. Một số những người đam mê cryptocurrency đã hoan nghênh sự gia tăng đáng kể vì các lý do khác nhau, trong khi những người khác tin rằng các máy bơm chỉ không thêm lên.

Dash Ðến đáng kể Giá Rise và hỗ trợ cơ sở hạ tầng

The Dash cryptocurrency (thường được biết đến như Darkcoin) đã tăng giá theo cấp số nhân. Các thành viên cộng đồng Dash thuộc tính sự gia tăng các tính năng của tiền tệ như một quá trình liền gửi, phí thấp, được xây dựng trong cốc, và một hệ thống quản trị sử dụng masternodes. Kể từ khi nâng cấp, Dash đã trải qua một sự gia tăng giá cả của 295 phần trăm, đạt đỉnh $ 60 USD cho mỗi đồng xu vào ngày 02 Tháng Ba.

Nhiều nhà cung cấp cơ sở hạ tầng cryptocurrency đã được thêm Dash để tiết mục của họ. Các nhà sản xuất phần cứng ví Trezor và Keepkey đã thêm hỗ trợ Dash với các thiết bị của họ trong khi trao đổi như Wall của đồng xu , và Bitfinex đã tích hợp các altcoin. Bitfinex chi tiết Giám đốc chiến lược Phil Potter, “Dash hiện đang trải qua thời điểm đột phá của nó ngay bây giờ, và chúng tôi muốn để có thể cung cấp cho khách hàng ngày càng tăng của chúng tôi với quyền truy cập liền mạch với một trong những ngôi sao đang lên trong không gian của chúng tôi.”

Các cryptocurrency Dash đã nhìn thấy chia sẻ của những thăng trầm trong những năm qua, nhận được gia tăng đáng kể đầu tiên của mình trong thời điểm khởi đầu masternodes. Giá mỗi Dash đã tăng lên mức cao $ 15, nhưng sau đó đã giảm xuống mức thấp $ 5. Dash cũng đã phải né tránh những tin đồn về một insta-mỏ và masternode tập trung ban đầu trong khi tăng giá trong quá trình của năm 2016 và vào năm 2017.

khối lượng giao dịch Dash đã tăng khá một chút.

Những lời chỉ trích từ Ark Invest phân tích Chris Burniske

Trong khi đó, các đợt tăng giá Dash mới nhất đã nhận được những lời chỉ trích, là tốt. Hai tuần trước, nhà phân tích cao cấp của Ark Invest Chris Burniske đã làm một số nghiên cứu trên Dash và tiểu bang , “một số thứ vẫn không thêm lên.” Giá bơm đã gây ra Burniske vẫn còn hoài nghi về sự gia tăng Dash như ông đánh giá giá trị giao dịch bình quân của tiền tệ, giao dịch hàng ngày, và masternodes.

giao dịch Dash dao động ở khoảng 1,500-2,500 mỗi ngày.

“Đối với một, giá trị giao dịch bình quân là cực kỳ cao”, Burniske giải thích. “Ví dụ, dữ liệu từ 2017/02/21 nghĩa giá trị TXN trung bình> $ 4K, mà là 4X Bitcoin. Tôi sẽ phải tưởng tượng này phần lớn là masternodes / thợ mỏ di chuyển xung quanh Dash của họ? một giả thuyết như vậy sẽ đi đôi với thực tế là số lượng giao dịch mỗi ngày sử dụng Dash đã đi đâu từ khi ra mắt. Nó bị mắc kẹt giữa 1500-2500.

Tương tự như vậy, số lượng các giao dịch Dash / ngày cũng đã đi đến đâu. Một lần nữa, một mô hình phẳng từ khởi nghĩa với tôi điều này bằng hoạt động masternode / thợ mỏ. Điều duy nhất cho Dash đã tăng là khối lượng giao dịch, trong đó jibes với một mức giá bơm. Nhưng đó chỉ hoạt động quá lâu …

Khi Burniske công khai tuyên bố ý kiến ​​của mình, những người ủng hộ Dash không đồng ý với phân tích của ông. Vì vậy, Dash đến nay đã tiếp tục giữ mức giá cao và vốn hóa thị trường hàng đầu của 329 triệu $ ngay dưới Ethereum. Những người khác cũng đã suy đoán một số việc tăng giá Dash cũng là do sự tắc nghẽn mạng Bitcoin hiện tại, như Dash có thể cung cấp cho mọi người cơ hội để giao dịch nhanh hơn và với chi phí thấp hơn.

Bạn nghĩ gì về đợt tăng giá Dash? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Hình ảnh lịch sự của Shutterstock, Chris Burniske Twitter, và Dash.org. 


Nguồn dịch BTC new By Jamie Redman

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here