Bitcoin – Sự tăng tốc vượt bậc về giá trong tuần

0
223

Hôm nay 03/03/2017

Giá của Bitcoin đã một lần nữa vượt qua một mức cao đạt bình quân Mỹ 1240 $ trên sàn giao dịch toàn cầu, trước khi leo lên một tầm cao mới trên $ 1250. Giá trị Bitcoin của đã gặp ngang bằng với giá của một ounce của vàng và cũng đã đánh bại các ngày 04 Tháng 12 năm 2013 Mt. giá ATH Gox của $ 1242.

Bitcoin của lạ thường chạy lên tiếp tục chug về phía trước nhiều người tin rằng sự tăng đột biến là do ngày 11 tháng 3 SEC quyết định cho Bitcoin đầu tiên quỹ giao dịch (ETF). Trong buổi sáng trước khi ATH mới, giá mỗi BTC đã củng cố trong phạm vi $ 1235-1240 di chuyển trong một chuyển động đi lên ổn định. Nếu giá đi về phía nam, có sự hỗ trợ mạnh quanh vùng $ 1180-1200, nhưng không cho thấy một sự suy giảm giảm tại thời điểm này.

Chỉ báo kỹ thuật cho thấy bên bán đang giữ những điều thú vị, tạo cho phòng cho các kỹ thuật giao dịch trong nội bộ phạm vi và ngày. Tại thời điểm 100 Simple Moving Average (SMA) và 200 SMA cho thấy sự chia rẽ đáng kể tín hiệu khả năng nhiều hơn upswings từ người mua. Chỉ số sức mạnh tương đối cũng cho thấy điều kiện tăng giá có thể tiếp tục là động lực xây dựng. Ở các nước khác, chênh lệch giá Bitcoin là cao hơn mức trung bình toàn cầu trong đó cho thấy nhu cầu mạnh mẽ. Ví dụ, việc trao đổi Bitcoin Hàn Quốc Coinone cho thấy trung bình $ 1280 mỗi BTC nhưng một đợt tăng giá nhanh chóng mang lại giá để $ 1880 USD khoảng 14:30 giờ Bắc Kinh.

Trong tuần

Một tuần trước Bitcoin được giao dịch ở mức $ 1180 mỗi BTC như xu hướng tăng giá bắt đầu tăng lên đều đặn. Các xu hướng tăng dường như không thể chậm lại vì nó có thể trùng với quyết định ETF đó là một ít hơn một tuần nữa. Hiện nay, giá cả đang cố gắng để kiểm tra mức độ mới có thể nhập vào trong phạm vi $ 1250-1260 trong tương lai gần. Hơn nữa, trong suốt bảy ngày qua, vốn hóa thị trường Bitcoin là rất gần tới $ 20 tỷ USD. Tuy nhiên, sự thống trị thị trường Bitcoin chống lại cryptocurrencies khác đã giảm xuống mức thấp của 84 phần trăm như một số altcoins đang giao dịch ở mức cao giá mới.

Đóng cửa ở trên một ATH mới.

 Trên bản tin tức

Tin tức đã được tương đối tích cực liên quan đến Bitcoin, miễn là nó không đến từ Trung Quốc. Một phần lớn của cộng đồng Bitcoin là tập trung vào những thay đổi diễn ra với các sàn giao dịch Bitcoin Trung Quốc. Ngân hàng trung ương Trung Quốc đã áp đặt một vài hướng dẫn mới về cơ bản giảm khối lượng giao dịch BTC của đất nước như một tảng đá. Bên cạnh, Nhật Bản đã đưa ra những ngự trị và bây giờ bắt đầu để dẫn đầu trong khối lượng thương mại toàn cầu Bitcoin tổng thể.

Trong một tin khác, nhiều tiêu đề đang chú ý đến sắp tới quyết định của SEC về ETF Coin. Cổ phiếu Coin sẽ, nếu được chấp thuận, được sự hậu thuẫn của Bitcoin được tổ chức trong dự trữ và cho phép các nhà đầu tư chủ đạo để giữ lớp tài sản phi truyền thống trong danh mục đầu tư của họ. Việc tăng giá gần đây dường như là do quyết định của ETF, và những người ủng hộ Bitcoin tin rằng nếu Coin được phê duyệt giá trị Bitcoin sẽ đi trăng trói buộc.

Cryptocurrency Markets Tổng quan

Trong khi đó, Bitcoin phá vỡ mức độ mới, một vài altcoins khác cũng đã được thử nghiệm mức cao mới. Như đã nói ở trên, sự thống trị thị trường Bitcoin đã giảm trong khi tiền tệ kỹ thuật số như Dash và Ethereum đang chụp khá nhiều vốn. Các bước nhảy lớn nhất lên đã được chứng minh bởi Dash hiện đang được giao dịch ở mức $ 57 và có giá trị vốn hóa cao nhất thứ ba. Cùng với điều này, Ethereum đã nhặt được tốc độ cũng giao dịch ở mức gần $ 19 mỗi Ether lúc báo chí. Bitcoin, Ethereum, và Dash đã đẩy khối lượng giao dịch kỷ lục vượt $ 384,000,000 USD mỗi ngày.

Lời phán quyết

Giá Bitcoin rất tốt có thể đạt khoảng $ 1300 trong tương lai gần và có thể trước khi quyết định ETF. Hành động của SEC vào ngày 11 tháng ba có hiệu quả có thể di chuyển giá lên hoặc xuống là tốt. Tạm thời, các chỉ số kỹ thuật cho thấy đợt tăng giá sẽ tiếp tục cho đến ngày nay, có khả năng đạt mức cao mới trên đường đi.

Kịch bản Gấu: hỗ trợ ngắn hạn trông như thể có một tầng vững chắc trong khoảng $ 1180-1200 tại thời điểm này. Trong những mức cao nghĩa đen bất cứ điều gì có thể xảy ra và sự suy giảm giảm có thể chững lại đường xu hướng chính.

Kịch bản Bull: 24 giờ và bảng xếp hạng hàng tuần cho thấy đợt tăng giá sẽ tiếp tục đi xe mô hình kênh tăng dần. Nếu mọi việc tiếp tục tiến lên, giá mỗi BTC có thể dễ dàng vượt qua mốc 1300 $ trong suốt tuần.

Disclaimer: bài viết giá Bitcoin được dành cho mục đích thông tin và không nên được coi là lời khuyên kinh doanh. Cả Bitcoin.com cũng không phải là tác giả chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc lợi nhuận, là quyết định cuối cùng để tiến hành các giao dịch được thực hiện bởi các đầu đọc. Luôn luôn nhớ rằng chỉ có những người sở hữu các phím tư nhân đang kiểm soát “tiền”.

Nguồn  BTC news By Jamie Redman

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here